Thứ Sáu, 1 tháng 2, 2013

Bồ câu chiên sốt nước tương


Bồ Câu Chiên Sốt Nước Tương
Món này ăn kèm với bánh mì rất ngon.

Nguyên liệu:

- 2 con bồ câu, 2 nhánh hẹ xắt nhỏ.
- 2 tép tỏi xắt nhỏ, 2 muỗng bơ lớn.
- 1/4 chén sốt nước tương.
- 2 muỗng xốt gia vị lớn, 2 muỗng lớn nước, 1 muỗng nhỏ đường.

Cách làm: 

Đun sôi 1,5 chén nước và dầu gia vị. Bỏ bồ câu vào hầm nhỏ lửa trong 20 phút, vớt ra. Chiên bồ câu ngập trong dầu nóng khoảng 5 phút, làm ráo dầu. Xào bơ, hẹ, tỏi trên lửa nhỏ, bỏ bồ câu vào chảo, thêm các thành phần nước sốt và xào đều. Lật trở bồ câu trong lúc xào cho đến khi nước sốt cạn đi. Chặt bồ cấu ra nhiều miếng và dọn ăn.


Chuyên cung cấp bồ câu Pháp giống, bồ câu thịt,bồ câu cảnh... và cung cấp lồng chuồng nuôi, nhốt bán công nghiệp. Quý khách cónhu cầu trao đổi xin vui lòng liên hệ Mr. Quang Tùng 0977.504.469

0 Bình luận:

Đăng nhận xét