Nguyên liệu:
- 2 con bồ câu
- 50gr củ hành, 1 tủ tỏi
- ½ muỗng ngũ vị hương
- 1 muỗng rượu trắng
- 50gr đậu phộng
- 150gr thịt ba rọt
- Gia Vị
- Mỡ chài, muối đường, ớt.
- 50gr củ hành, 1 tủ tỏi
- ½ muỗng ngũ vị hương
- 1 muỗng rượu trắng
- 50gr đậu phộng
- 150gr thịt ba rọt
- Gia Vị
- Mỡ chài, muối đường, ớt.
Cách làm:
- Bồ câu làm lông thui sạch cho lên thớt lóc lấy thịt ướp ngũ vị hương, tiêu, muối
- Củ hành, tỏi lột vỏ bằm nhỏ với ớt
- Mỡ chài lặt sạch lông rửa sạch để cho ráo nước
- Thịt ba rọi bỏ da xắt miếng mỏng
- Cho thịt, củ hành, tỏi vô trộn đều với thịt bồ câu và rượu trắng để khỏang mười phút cho thấm
- Lấy cây lụi cứ một miếng thịt bồ câu thì một miếng ba rọi cho vào trong miếng mỡ chài với thịt đem chiên vàng
- Đem ra dĩa cho đậu phộng rang giã nhỏ lên trên
- Lời dặn : Dùng nóng
- Củ hành, tỏi lột vỏ bằm nhỏ với ớt
- Mỡ chài lặt sạch lông rửa sạch để cho ráo nước
- Thịt ba rọi bỏ da xắt miếng mỏng
- Cho thịt, củ hành, tỏi vô trộn đều với thịt bồ câu và rượu trắng để khỏang mười phút cho thấm
- Lấy cây lụi cứ một miếng thịt bồ câu thì một miếng ba rọi cho vào trong miếng mỡ chài với thịt đem chiên vàng
- Đem ra dĩa cho đậu phộng rang giã nhỏ lên trên
- Lời dặn : Dùng nóng
Chuyên cung cấp bồ câu Pháp giống, bồ câu thịt,bồ câu cảnh... và cung cấp lồng chuồng nuôi, nhốt bán công nghiệp. Quý khách cónhu cầu trao đổi xin vui lòng liên hệ Mr. Quang Tùng 0977.504.469
0 Bình luận:
Đăng nhận xét