Xếp sẵn ra đĩa sắp sẵn xà-lách, trang trí húng lủi.
Nguyên liệu:
- 1 con bồ câu.
- 50g táo đỏ.
- 50g hạt sen hầm chín.
- 150g cà rốt.
- 100g xà-lách.
- 100g thịt lợn xay.
- 1 thìa cà phê tiêu.
- 1 thìa cà phê đường.
- 1 thìa cà phê hạt nêm MAGGI 3 ngọt(thịt gà).
- Húng lủi, dầu ăn.
Thực hiện:
- Cà rốt thái sợi nhỏ. Bồ câu làm sạch, bỏ đầu, rút xương. Cho táo đỏ, hạt sen vào thịt lợn xay, ướp gia vị, nhồi vào bồ câu rồi đem hấp chín khoảng 8 phút, sau đó dùng dây buộc chặt chân chim, mang rán vàng.
- Bồ câu chín, đem thái khoanh.
Nguyên liệu:
- 1 con bồ câu.
- 50g táo đỏ.
- 50g hạt sen hầm chín.
- 150g cà rốt.
- 100g xà-lách.
- 100g thịt lợn xay.
- 1 thìa cà phê tiêu.
- 1 thìa cà phê đường.
- 1 thìa cà phê hạt nêm MAGGI 3 ngọt(thịt gà).
- Húng lủi, dầu ăn.
Thực hiện:
- Cà rốt thái sợi nhỏ. Bồ câu làm sạch, bỏ đầu, rút xương. Cho táo đỏ, hạt sen vào thịt lợn xay, ướp gia vị, nhồi vào bồ câu rồi đem hấp chín khoảng 8 phút, sau đó dùng dây buộc chặt chân chim, mang rán vàng.
- Bồ câu chín, đem thái khoanh.
0 Bình luận:
Đăng nhận xét