Xếp bồ câu ra đĩa, rưới sốt giấm xung quanh. Món này dùng nóng rất ngon.
Nguyên liệu:
- 1 con chim bồ câu.
- 1/2 thìa súp ngũ vị hương.
- 30gr hành tây.
- 3ogr hành lá.
- 1 thìa cà phê đường cát.
- 1/2 thìa muối.
- 1/2 thìa hắc xì dầu.
- 30ml sốt giấm balsamic.
- 1 ít dầu ăn.
Thực hiện:
- Làm sạch bồ câu, rửa sạch, để ráo nước, ướp với ngũ vị hương, hành tây thái sợi, hành lá thái nhỏ, đường, muối, hắc xì dầu, để khoảng 1 giờ cho thịt ngấm đều gia vị.
- Đun nóng dầu, thả bồ câu vào quay vàng giòn đều các mặt, lấy ra để ráo dầu.
Nguyên liệu:
- 1 con chim bồ câu.
- 1/2 thìa súp ngũ vị hương.
- 30gr hành tây.
- 3ogr hành lá.
- 1 thìa cà phê đường cát.
- 1/2 thìa muối.
- 1/2 thìa hắc xì dầu.
- 30ml sốt giấm balsamic.
- 1 ít dầu ăn.
Thực hiện:
- Làm sạch bồ câu, rửa sạch, để ráo nước, ướp với ngũ vị hương, hành tây thái sợi, hành lá thái nhỏ, đường, muối, hắc xì dầu, để khoảng 1 giờ cho thịt ngấm đều gia vị.
- Đun nóng dầu, thả bồ câu vào quay vàng giòn đều các mặt, lấy ra để ráo dầu.
0 Bình luận:
Đăng nhận xét